Giới thiệu – HOI AN EMERALD RIVERSIDE VILLA

Hội An Emerald Riverside Villas & Hotel nằm ở trung tâm thành phố Hôi An – thành phố được UNESCO công nhận là Di Sản Văn Hóa Thế Giới năm 1999. Ở Villa của chúng tôi, quý khách có thể thuận tiện di chuyển đến hầu hết tất cả các điểm tham quan của thành phố cổ kính này – Trung tâm Phố cổ ( 1,5km), biển Cửa Đại ( 500m), biển An Bàng ( 2km), rừng Dừa Bảy Mẫu ( 900m), Cảng biển Cù Lao Chàm ( 2km) …

Mặc dù tọa lạc ngay trung tâm thành phố nhưng ngay khoảnh khắc quý khách đặt chân đến villa của chúng tôi, quý khách sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên với dòng sông Đò hiền hòa, nên thơ, những cánh đồng lúa chin mởn sau nhà, một bầu khí không khí cực kì trong lành mà quý khách khó có thể tìm được tại những thành phố lớn. Đặc biệt hơn nữa là sự chào đón nồng nhiệt và ấm áp của người dân bản địa nói chung và đội ngũ nhân viên Hoi An Emerald Riverside Villa nói chung.

Hội An Emerald Riverside Villla có tất cả tổng cộng 15 phòng với nhiều hạng phòng ( từ hạng phòng Deluxe đến phòng Gia đình), được trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được sự mong đợi của quý khách và mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ khó quên tại Hội An.

Mỗi phòng đều có ban công hoặc sân hiên riêng và có tầm nhìn ra hồ bơi và sân vườn cũng như cung cấp đầy đủ tiện nghi cần thiết cho người khuyết tật.

Hồ bơi ngoài trời của Hội An Emerald Riverside Villa là nơi lý tưởng để thư giãn sau một ngày bận rộn với các hoạt động tham quan và du lịch.

Hội An Emerald Riverside Villas & Hotel hoan nghênh quý khách!

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như các ưu đãi hấp dẫn khác:
Email liên hệ:
SĐT/ Zalo/ Messenger/ Whatsapp: 0917021001
Địa chỉ: 228 Cửa Đại, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.