Hội An Gravel Pool Villa & Spa – Quảng Nam – Giá tốt nhất

Hội An Gravel Pool Villa & Spa

Phố cổ Hội An là một thành phố nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam, một phố cổ giữ được gần như nguyên vẹn với hơn 1000 di tích kiến trúc từ phố xá, nhà cửa, hội quán, đình, chùa, miếu, nhà thờ tộc, giếng cổ… đến các món ăn truyền thống, tâm hồn của người dân nơi đây. Một lần du lịch Hội An sẽ làm say đắm lòng du khách bởi những nét đẹp trường tồn cùng thời gian, vô cùng mộc mạc, bình dị.

 

Hội An nổi tiếng bởi vẻ đẹp kiến trúc truyền thống, hài hòa của những ngôi nhà, bức tường và cả những con đường. Cùng với bao biến cố thăng trầm của lịch sử, phố cổ Hội An vẫn giữ những nét đẹp xưa cổ trầm mặc rêu phong trong từng mái ngói, viên gạch, hàng cây… như chính nét bình dị trong tính cách, tâm hồn thuần hậu, chân chất của người dân địa phương.

Hội An Gravel Pool Villa có địa chỉ tại 34 Huỳnh Thúc Kháng – Tân An – Hội An; cách phố cổ hơn 1,5 km; cách biển An Bàng 2km, làng rau Trà Quế 1km, làng gốm Thanh Hà 2 km.

Với kiến trúc hiện đại xen lẫn nét kiến trúc truyền thống Hội An, Villa có không gian thoáng đãng và không gian xanh mát. Villa có 2 tòa gồm 14 phòng với các phong cách đa dạng, trang thiết bị được bài trí và thiết kế hài hòa sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho du khách. Villa cung cấp rất nhiều tiện ích phong phú như khu vực nhà hàng, bếp đầy đủ vật dụng khu bar tầng thượng, hồ bơi ngoài trời, miễn phí xe đạp, wifi và chỗ đậu đỗ xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.