° KHÁCH SẠN AIRA BOUTIQUE HOI AN HOTEL & VILLA HỘI AN 4* (Việt Nam) – từ VND 2767441 | HOTELMIX

Cung cấp thư viện, hiên tắm nắng và sân gôn, Aira Boutique Hoi An Hotel & Villa tọa lạc trong quận Cẩm An. Khách sạn này nằm trong vòng 1.3 km từ Trà Quế Water Wheel và cách Phố Cổ Hội An 4.6 km.

Nó nằm ở cổ xưa của Hội An. Bãi biển ở gần chỗ ở, cung cấp cho quý khách giường tắm nắng, dù che nắng bãi biển và khăn tắm biển. Khách sẽ mất 5 phút đi bộ đến bãi biển cát trắng. Khách sạn nằm cách Chùa Phước Lâm không xa.

Phòng

Tất cả các phòng đều là sành điệu và có tất cả các tiện nghi cần thiết, bao gồm minibar, két sắt và sân trong. Khách sạn này cung cấp các phòng với tầm nhìn ra vườn. Các phòng này cũng có đồ dùng vệ sinh cá nhân miễn phí, máy sấy tóc và áo choàng tắm trong các phòng tắm liền kề.

Ăn uống

Khách sạn này cung cấp bữa sáng trong khuôn viên tại nhà hàng. Du khách có thể thưởng thức các món ăn Châu Á và Việt Nam tại Soul Kitchen Beach Bar and cách khách sạn 5 phút đi bộ. Chỗ ở cung cấp swim-up bar với bida và sân thượng.

Bạn có thể bắt đầu ngày mới với bữa sáng đầy với mức gia VND 279,116 mỗi người mỗi ngày. 

Giải trí & Kinh doanh

Dịch vụ chăm sóc da mặt và dịch vụ massage cũng được cung cấp. Khu vực này là phổ biến cho lặn với ống thở, ca-nô và câu cá.

Internet

Mạng không dây có sẵn trong toàn bộ khách sạn miễn phí.

Chỗ đỗ xe

trong khuôn viên có chỗ đỗ xe Công cộng trả phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.