Người Đi Xuyên Tường: 4 mùa thi đấu và những khác biệt – GUU.vn

Không giới hạn đối tượng và độ tuổi tham dự

Người Đi Xuyên Tường được đánh giá như một trong những chương trình thành công ở việc duy trì được lượng khán giả trung thành với mình. Tính luôn phiên bản cho gia đình năm nay, Người Đi Xuyên Tường đã có nhiều mùa giải ấn tượng với sự hài hước, vui nhộn của nhiều nghệ sĩ từ Nam chí Bắc.

Người Đi Xuyên Tường: 4 mùa thi đấu và những khác biệt - Ảnh 1.

Sự đan cài giữa khách mời là nghệ sĩ và khách mời là các gia đình nhỏ đã may mắn vượt qua vòng casting khiến cho chương trình không rơi vào lối mòn như một số gameshow khác. Ngoài ra, mùa 3 vừa rồi với phiên bản Người Đi Xuyên Tường Nhí khán giả đã có dịp cười nghiêng ngả với độ hồn nhiên và tinh nghịch của các bạn nhỏ tham gia. Có thể nói, nếu không có tư duy thay đổi dựa trên nền tảng format có sẵn Người Đi Xuyên Tường đã không được khán giả yêu mến và theo dõi nhiều đến vậy.

Người Đi Xuyên Tường: 4 mùa thi đấu và những khác biệt - Ảnh 2.

Những đổi mới phù hợp

Khán giả có lẽ vẫn chưa quên “Bức tường chiến thắng” ở mùa hai từng làm “đau lòng” bao đội chơi, khiến cho người xem cười nghiêng ngả thì sự xuất hiến của “Bức tường sấm sét” ở mùa nay càng khiến các đội chơi “hoang mang” tột độ. Chưa biết sẽ có những tình huống nào xảy ra nhưng chỉ cần nghe tên là đủ thấy sức hút của thử thách này rồi đúng không nào?

Người Đi Xuyên Tường: 4 mùa thi đấu và những khác biệt - Ảnh 3.

Có thể nói rằng, ngập tràn giữa những gameshow thi hát, nhảy hoặc diễn xuất như hiện tại, thì sự trở lại của một chương trình truyền hình vận động hài hước, vui nhộn và không ngại thay đổi như Người Đi Xuyên Tường là một món ăn tinh thần hết sức cần thiết cho khán giả. Nếu khán giả đã quen với độ khó đỡ của bộ đôi Hoài Linh – Đại Nghĩa thì năm nay sự bá đạo của bộ đôi “tiên đồng ngọc nữ” Nguyên Khang – Liêu Hà Trinh cũng là điểm nhấn đáng chú ý.

Người Đi Xuyên Tường: 4 mùa thi đấu và những khác biệt - Ảnh 4.

Không chỉ là nghệ sĩ mà còn là “gia đình nghệ sĩ”

Bên cạnh đó, không đặt nặng vấn đề là chương trình dành riêng cho người nổi tiếng, Người Đi Xuyên Tường luôn tổ chức casting rộng rãi, mở cánh cổng cho tất cả những nhóm bạn, gia đình cùng nhau tham dự. Điểm nhấn của năm nay là hình thức lập đội. So với mùa đầu tiên các đội chơi thường là nghệ sĩ hoặc đồng nghiệp với nhau như: Phạm Văn Mách, Chi Pu, Bê Trần, Hòa Minzy, Vân Dung, Quang Thắng, DamTV, BB & BG, MC Đỗ Quang Hiếu… thì ở năm nay, các đội chơi còn phải là người trong cùng một gia đình. Sự trở lại của các bạn chơi ở các mùa trước như Baggio (cùng vợ Quỳnh Trâm), gia đình Kiều Trinh – Thanh Tú… cho phiên bản năm nay cũng đủ thấy sức nóng của Người Đi Xuyên Tường thật sự đã lan toả và gây được ảnh hưởng đến cộng đồng.

Người Đi Xuyên Tường: 4 mùa thi đấu và những khác biệt - Ảnh 5.

Người Đi Xuyên Tường 2018 phát sóng vào 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 16/8.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.